Uy tín cam kết

Cungdulich.com.vn gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Nguồn nhân sự Cungdulich.com.vn  được đào tạo chuyên sâu, am hiểu và nắm vững các Quy định, thủ tục về Visa cũng như nắm vững về các tuyến điểm nhằm hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Chương trình tour đa dạng, đặc sắc thèo từng vùng, miền, theo mùa. Lịch khởi hành đều đặn, thường xuyên… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hành trình tour phụ hợp nhất.

Chất lượng dịch vụ được sàn lọc, kiểm tra chi tiết từ nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan, vận chuyển… tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cungdulich.com.vn 

Được sữ hỗ trợ giá từ hãng hàng không, các nhà cung ứng dịch vụ bản địa nên Cungdulich.com.vn luôn luôn đi tiên phong về chính sách giá và được khách hàng đánh giá là một trong những Công ty du lịch có giá tour hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thủ tục Visa, các quy định xuất nhập cảnh đều được tư vấn rõ ràng, cẩn thận, cụ thể cho từng trường hợp. Hồ sơ visa dễ dàng, thuận lợi và rất nhanh chóng góp phần tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng.

Chính sách khuyến mãi thường xuyên trong các ngày lễ lớn: Quốc Khánh 2/9; Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và đặc biệt là chương trình tri ân khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Cungdulich.com.vn 

Cam kết – Uy tín đến từ Cungdulich.com.vn cam kết hoàn tiền 100% chi phí tour trong trường hợp không thực hiện đúng thỏa thuận ban đầu.

..